Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Cái Tàu Hạ 2 tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 05/06/2020, Liên đội trường Tiểu họcThị trấn Cái Tàu Hạ 2 tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội năm học 2019 – 2020.

Các em thiếu nhi tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm nay chính là những đại biểu tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực: điển hình thiếu nhi làm việc tốt; điển hình thiếu nhi học tốt, chăm ngoan; điển hình thiếu nhi vượt khó; điển hình thiếu nhi vận động viên giỏi cấp trường, huyện; điển hình thiếu nhi tài năng trẻ.

01

Đội viên nhận giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ”

Đại hội góp phần tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tuyên dương và nhân rộng các gương Cháu ngoan Bác Hồ thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”; đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh.

02

Có 50 Đại biểu được triệu tập dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Sinh thời, dù bận trăm công nghìn việc, Bác Hồ vẫn luôn quan tâm đến thiếu niên nhi đồng, hình ảnh của Bác Hồ luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chắp cánh cho ước mơ cao đẹp của mỗi thiếu nhi Việt Nam. Kính yêu và tỏ lòng biết ơn Bác Hồ, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện thi đua lập thành tích để trở thành con ngoan, trò giỏi, tham gia nhiều phong trào đóng góp vào sự nghiệp cách mạng chung của nước nhà.

“Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng.
Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam.”

03

Thiếu nhi được tuyên dương trong Đại hội

04

05

Thiếu nhi trường Tiểu học Thị trấn Cái Tàu Hạ 2 năm học 2019 – 2020 tiếp tục phấn đấu  học tập, rèn luyện hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi đội viên tốt phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh góp phần xây dựng đất nước Việt Nam “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Bác Hồ hằng mong muốn.

Nguyễn Quốc Phong

Trả lời